CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ ECOHOME 3 LÀ AI

Dự án Ecohome 3 được đầu tư bởi Tập đoàn Capital House. Trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm trên thương trường, bằng những nỗ lực bền bỉ, nghị lực vượt qua khó khăn, khả năng cũng như lòng quyết tâm đồng lòng của Ban lãnh đạo, vì thế Tập đoàn Capital House đã có một vị trí đứng nhất định trong giới đầu tư bất động sản, tập đoàn Capital đã thật sự vươn đến một tầm cao mới trong nền kinh tế nước nhà nói chung cũng như trên thế giới nói riêng.

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECOHOME 3 – TẬP ĐOÀN CAPITAL HOUSE

Tập đoàn Capital House được thành lập năm 2004 trên thị trường bất động sản bằng chiến lược “Kiến tạo cuộc sống xanh”, từ đó làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, giáo dục, đồng thời tạo dựng những với mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng–đầu tư tư và tư vấn thiết kế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cũng như các công trình phục vụ dân sinh, cộng đồng xã hội tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

Chủ đầu tư Ecohome 3

Chủ đầu tư Ecohome 3

Sau hơn 10 năm hoạt động, Capital House đã ghi được dấu ấn giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính, tạo đà phát triển cho tương lai. Capital House cam kết cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cấp, hệ thống tiện ích đồng bộ hóa hiện đại bằng việc ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh.

Từ đó trở thành một thương hiệu bất động sản tiên phong trong kiến tạo môi trường sống xanh cho cộng đồng cư dân trên cả nước cũng như trên quốc tế.

PHƯỚNG HƯỚNG CHIẾN LƯỢC CỦA TẬP ĐOÀN CAPITAL HOUSE

Tập đoàn Capital House đặt mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực mình đầu tư, trong đó lấy xây dựng là nền tảng cơ bản cho mọi hoạt động kinh doanh, giáo dục tạo dựng nên những giá trị kế thừa bền vững mãi mãi, ổn định về tài chính cũng như để đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai.

Trên cơ sở đó, Capital House mong muốn hướng tới là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng hay các dự án chung cư cao cấp, giúp đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lao động, góp phần an sinh xã hội ngày càng phát triển hơn.

EcoHome là chuỗi dự án đầu tiên ghi dấu ấn của tập đoàn Capital House trên thị trường bằng 2 dự án nhà ở xã hội và nhà ở thương mại cho người có thu nhập thấp là dự án EcoHome 1, dự án EcoHome 2 và dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 với tiêu chí xanh–bền vững, giá thấp nhưng chất lượng hoàn toàn không làm bạn thất vọng.

Định hướng của chủ đầu tư Ecohome 3

Định hướng của chủ đầu tư Ecohome 3

Bên cạnh đó, sự phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định và quản lý hiệu quả, tập đoàn Capital House đã mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực, xây dựng căn hộ thương mại hay xây lên những văn phòng cho thuê để phục vụ nhu cầu phân khúc khách hàng cao cấp với dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife, đó là dự án EcoLife Tây Hồ và EcoLife Capitol.

Ý tưởng thiết kế xuyên suốt của hai dự án này là sự kết hợp nhịp nhàng giữa kiến trúc, thiên nhiên kết hợp với những giá trị sống chuẩn mực, tiện nghi sống năng động nhưng không kém phần hiện đại, khẳng định được vị trí Capital House trong phân khúc nhà ở trung và cao cấp.

Nhằm tạo nên một môi trường sống hiện đại với các tiện ích tốt nhất, trường mầm non TD KIDS là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục cho trẻ theo mô hình đào tạo chất lượng đẳng cấp. Với phương châm “Một trí tuệ minh mẫn trong một thể xác cường tráng– Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện và chuẩn mực” TD KIDS hiện đã được đầu tư xây dựng tại dự án EcoHome 3 và EcoHome 2, đáp ứng được nhu cầu tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay của cư dân trong chung cư và khu vực lân cận chung cư.

Theo định hướng phát triển, cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của tập thể cán bộ công nhân viên, tập đoàn Capital House đang xúc tiến tìm kiếm đối tác để thực hiện việc liên kết và liên doanh với mục đích đầu tư nhằm thực hiện mục tiêu đa dạng hóa các ngành nghề giúp đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

NHỮNG SIÊU DỰ ÁN VÀ NHỮNG THÀNH TỰU CỦA TẬP ĐOÀN CAPITAL HOUSE

Nhắc đến thành công trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Capital House thì không thể không kể đến những siêu dự án đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản thời gian hiện nay, nổi bật phải kể như:

 • Dự án Ecolife Capital.
 • Dự án Ecolife Tây Hồ Tây.
 • Dự án Bãi đỗ xe Tây hồ Tây.
 • Dự án Green Capital Acedemy Dự án ECOHOME 1.
 • Dự án Ecohome 2.
 • Dự án Ecohome 3.
 • DỰ ÁN Ecohome Phúc Lợi

Ngoài ra, tập đoàn còn đạt được những giải thưởng cao quý như:

 • 2 lần Chứng chỉ xanh EDGE.
 • 2 lần chứng chỉ xanh LOTUS.
 • 2 lần giải thưởng công trình xanh tốt nhất.
 • 1 lần giải thưởng nhà ở xã hội tốt nhất.
 • 1 lần giải thưởng việt nam Property Awards.