Tiện ích nhà ở xã hội IEC

Tiện ích đẳng cấp tại dự án khu nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp

Dự án nhà ở xã hội IEC Tứ Hiệp là 1 trong những dự án được đánh giá “hot” nhất năm 2020. Dự án tọa lạc tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Đây được xem là 1 trong những vị trí đẹp nhất huyện Thanh Trì. Cơ sở hạ tầng đồng bộ và đã đi vào hoạt động. Tuy nhiên, điều mà quý khách hàng quan tâm nhất ở dự án này là tiện ích. Hệ thống tiện ích của dự án khiến cho khá nhiều cư dân thèm thuồng.

Dự án khu nhà ở xã hội IEC sở hữu vị trí đắc địa, nên được thừa hưởng khá nhiều tiện ích lân cận. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cam kết mang lại cho quý cư dân 1 cuộc sống đầy đủ về tinh thần. Chính vì vậy, chủ đầu tư đã chăm chút từng ly từng tý trong việc tạo dựng và phát triển hệ thống tiện ích nhà ở xã hội IEC.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU NHÀ Ở XÃ HỘI IEC

Tiện ích nhà ở xã hội IEC

Tiện ích nhà ở xã hội IEC

Sở hữu những giá trị đắc địa bởi vị trí. Dự án nhà ở xã hội IEC được thừa hưởng toàn bộ giá trị về tiện ích như điện, đường, trường trạm. Huyện Thanh Trì là 1 trong những huyện đang trong giai đoạn phát triển, xã Tứ Hiệp được xem là xã kiểu mẫu tại huyện Tứ Hiệp. Chính vì vậy nơi đây có rất nhiều tiện ích đa dạng và phong phú.

  • Hệ thống trường học đa dạng từ cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
  • Hệ thống đường xá đã đi vào hoạt động và hết sức đồng bộ.
  • Hệ thống bệnh viện cao cấp với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa.
  • Chợ búa nơi đây cũng khá sầm uất với việc giao thương diễn ra liên tục.
  • Hệ thống khu vui chơi giải trí, khuân viên, công viên cây xanh, khu công việc, siêu thị.

Và còn rất nhiều các tiện ích ngoại khu khác. Chính vì vậy khi khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án nhà ở xã hội IEC sẽ giúp cho quý khách hàng có cuộc sống đầy đủ tiện ích quanh khu vực.

TIỆN ÍCH NỘI KHU NHÀ Ở XÃ HỘI IEC

Trao đổi với cán bộ nhân viên chủ đầu tư IEC. G6Land đã tiếp nhận được khá nhiều những phản hồi về dự án trong tương lai của chủ đầu tư. IEC Corp chia sẻ mong muốn mang lại những giá trị to lớn về tiện ích, chính vì vậy chủ đầu tư đã tập trung vào việc phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân trong tương lại.

Tiện ích nhà ở xã hội IEC

Tiện ích nhà ở xã hội IEC

Những giá trị mà chủ đầu tư mang lại cũng khá phù hợp với nhu cầu xã hội quanh dự án. Vì tại đây được đồng bộ hàng loạt các tiện ích cao cấp. Chính vì vậy, chủ đầu tư mong muốn biến nhà ở xã hội IEC trở thành 1 biểu tượng đặc trưng khi cư dân sở hữu căn hộ tại đây. Giúp cư dân không những thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi. Mà còn có thể giúp cư dân có được sự tự hào và niềm kiêu hãnh đặc biệt.

  • Sở hữu 2 hầm thông 3 tòa.
  • 3 tầng trung tâm thương mại với nhiều nhãn hàng lớn.
  • phòng sinh hoạt cộng đồng.
  • BỂ BƠI ngoài trời diện tích cực kỳ lớn.
  • Phòng Gym, Spa giúp cho cư dân rèn luyện bản thân.

Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích cao cấp khác nữa. G6Land sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về dự án của chúng tôi. Và hiện nay để sở hữu hàng loạt những giá trị to lớn như vậy nhưng dự án hiện chỉ bán với mức giá bán 13,5 triệu/m. Hãy nhanh tay liên hệ chuyên viên tư vấn của G6Land để được sở hữu căn hộ 1 cách sớm nhất tại dự án khu nhà ở xã hội IEC.

Hotline: 0979.614.7090866.836.834